formula milk

gud day po mga mamsh 4months & 19days n c baby ko tanong ko lng ung 4oz ba n gatas ni baby nyo kayang ubusin na ng isang dedehan.

1 Reply

Sa baby ko po di kya, sobrang dami nun sa knya.. 3mos n xa dapat 4oz n din xa pero 2oz lng bnbgay ko kasi pag 4oz sinusuka niya lng eh.. may mga times n humihingi pa siya kya 2oz ulit timpla ko kaso dina niya nauubos un

4y ago

Pag po humingi pa si baby ok lng naman bigyan pa siya ulit momshie.. nkukulangan n tlga cguro siya kasi mbilis na cguro metabolism niya kya mbilis din mgutom