lagi naninigas at sumasakit ang tyan...

gud day mga mommy 30 weeks pregnant po ako now normal po b lagi nninigas at sumasakit ang tyan s bandang ibaba. lalo n pag lagi ako lumalakad pr may mlalaglag s ano ko...

2 Replies

Kung feeling niyo po parang malalaglag si baby pag naglalakad po kayo, di po normal yun. Pacheck niyo na po sa ob niyo po kasi maaga pa po para bumaba si baby po.

5y ago

sken kc sis mskit s private part e..mhilig din kc aq maglakad at mskit din pag nninigas ang tyan