Ilang oz nid ni bay

Gud day ask q lng poh kung ilang oz poh dpat inumin ng 26 days old n baby..para poh kcng bitin xa s 2oz.totally pure formula milk..tnx poh s mga sasagot

3 Replies

gradual mo po increase. wag n lng pilitin pag d naubos.. ang alam ko 3-4hrs pagitan pag formula dhil mas matagal ma digest ang formula milk compare sa breastmilk. may nabasa ako n 4oz kaya na kaso depende yun sa baby mo ah saka sa advice ng pedia mo. if dadagdagan mo milk intake dahan dahan lng.. delikado kasing masuka si baby bka sa baga mapunta yung milk pag overfeed na. ok din kung ask k sa pedia kung accessible.

4y ago

tnx poh s pag sagot..Godbless poh