panubigan..

Gud am..ask lng po kaninang madaling araw may konting liquid n lumabas sakin akala ko dugo siya or discharge lng..pagtingin ko kaninang umaga parang ihi lng..medyo basa po panty ko ..ano po kaya un..un n b sabi nilang panubigan..39w5d n ako..medyo sumsakit n pempem at puson pero nawawala din..sana may makapansin..thanks..

1 Reply

Yes sis,sana pumunta kana ng hospital to check..ako kasi bsta pumutok na panubigan ko rush kaagad ako sa clinic..mahirap maubosan ng tubig,mas delikado yun