1st trimester

Ask ko lng po kanina po kasi madaling araw sumakit puson ko then pag ihi ko po, may lumabas po na dugo na parang regla medyo madami po sya . Eh 1week n po ako nkpagpacheck up nagawa na lahat laboratory test ok nmn lahat . Ano po kaya un????

2 Replies

Siguro po kaylangan nyo po bumalik sa ob nyo po para machaeck po kalagayan nyo po na ganyan kasi po delikado po kasi ung ganyang nilabasan ng dugo pag first trimester kapo. Kasi po ako nung nag pacheck up po ako nun kaylangan daw po kahit konting blood po pag may lumabas daw po sa buntis consult agad sa ob. Kasi baka nd maayos kalagayan ni baby sa tummy nyo po.

Nakaschedule kasi ako sa transv . Balak ko sana bumalik pag ok na ultrasound ko. ..