worried mum

Gud afternoon po gusto ko lng mag tanong kasi ung baby ko 1 year and 3 months Na pero still ayaw pa dn nyang kumain ng kanin. Pero pag pina Kain mo sya ng ibang pag Kain like prutas,tinapay o di kaya biko kakain naman sya pero ung kanin na may ulam ayaw talaga nya. Worried tuloy ako kasi baka hnd maganda sa kanya ung hnd kumakain ng kanin. Mga momshie pa help naman po oh! Salamat po sa mag co comments

1 Reply

Try ka na lang po ng ibang food na may carbohydrates, like pasta or bread. Okay din naman na di makanin ang baby, at least iwas sa diabetes pag lumaki.