HEAT RASHES?

hi gud afternoon. Mommy here and worried about something. I think may heat rashes ako and still nadami pa din sia sa likod ko kamay at sa may hita..pang 3rd day ko na today... Tingin nio po kaya un? paxenxa npo. May cases din po dito ktulad nung sakin? ano po nilagay nio? or home remedy? salamat po. patulong po kasi aq lang po nagaalaga sa baby ko...and nag aalala ko baka mahawa sia

1 Reply

Ipacheck up mo po sa derma momshy.. Pra sure po.. Wag ka po masyado magworry.. Ipacheck up mo po agad momsh..

4y ago

Bsta pg kakamutin mo po hugas po muna kamay at magalcohol po bgo hawakan si baby.. Gumaling na po ung sakin ehh.. Wla na po ngaun..my pinapahid po ko dati.. Dun po sa ospital mismo nabibili po.. Nakalimutan ko na po kung ano ehh..

Related Articles