about my 1st born

Gud afternoon mga momshies Yung panganay q po kc is mag 12 years old na....coz of the weather Now na sobrang init mdali syang Pag pawisan and i smell not good dko gusto yung amoy na sumisingaw Sa katawan nya...llabas ng bahay na Fresh pag uwi pawis na pawis na Nakakainis?? Pwide na po ba sya gumamit ng Deodorant or any suggestion po kya Ng dpat qng gawin Mraming slamat po

1 Reply

Magtunaw ka ng tawas sa last banlaw niya every ligo sis. O di kaya, pinakuluang dahon ng bayabas ang gamitin nyang last banlaw every ligo nya sis. Wag muna sanang gagamit ng deodorant baka kasi mas lalong lumala pagtanda nya. 😊

4y ago

You're welcome sis. Hope it helps. 😊