Anu pog kai gender ng baby qoh babae poh kai oh lalake 25weeks

2 Replies

Feeling ko baby girl pero thru ultrasound lang po talaga malalaman gender ni baby. 💛 Update mo na lang po kami once nakapagpa gender reveal ka na momsh.

4y ago

sana nga poh girl gusto ko grl kc panganay ko boy n opo mag post aku agad

Parang baby girl po. 👧Pero ultrasound lang po para makita ang gender ni baby😊

4y ago

sana po tlga girl dalawa b kau sana tlga girl n 😊😊😊