Hello po mga mi, ask ko lang kung normal ba yung may lumalabas na green discharge sa anak ko

Green discharge sa batang 4yr old

3 Replies

Sana po mapansin. Pinacheck up na namin sya ang sabi normal naman daw baka sa sabon lang na gamit. Pero tinigil kona pag sasabon ng ari nya may lumalabas padin na green discharge.

kung may amoy Hindi sy Normal malamang infection try mo hugasan Ng betadine Po halo nyo s tubig tas pang hugas nyo Po sa baby nyo po

Normal naman po yung green sa dumi ng bata if kumakain po sya ng gulay. ☺️