Rashes and Stretchmarks

Grabeee. Nung isang araw wala pa ako ganito pero today sooobrang dami na at namumula pa bukod sa may nga stretchmarks na ako kahit andami ko nilalagay na cream lagi. I know its normal pero meron ba pwedeng ilagay para mabawasan naman kahit papaano? Sobrang dami na kasi at super kati pa. ? Im on my 37 weeks now and ready to deliver na anytime. Sobra akong nacucurious kung ano magiging itsura ng tummy ko after manganak.

Rashes and Stretchmarks
22 Replies

Try niyo po ang Cetaphil na sabon, nagkaroon ako niyan after ko gumamit ng 2 weeks nawala po

4y ago

Salamat po sis. Allergy daw po pala kaya nagkaganyan kaya binigyan ako ng gamot na ipapahid.