Rashes and Stretchmarks

Grabeee. Nung isang araw wala pa ako ganito pero today sooobrang dami na at namumula pa bukod sa may nga stretchmarks na ako kahit andami ko nilalagay na cream lagi. I know its normal pero meron ba pwedeng ilagay para mabawasan naman kahit papaano? Sobrang dami na kasi at super kati pa. ? Im on my 37 weeks now and ready to deliver na anytime. Sobra akong nacucurious kung ano magiging itsura ng tummy ko after manganak.

Rashes and Stretchmarks
22 Replies

Pacheck niyo po yung rashes sa OB/Derma para may maireseta na cream. As for stretchmarks, normal naman po yata yun lalo na kapag nasa lahi niyo at lumalaki si baby. You can try Morrison Stretch Mark lotion. Yun gamit ko ngayon and mas bet ko kesa sa Palmers. Light lang sa feeling saka nakaka ease ng pangangati kaya kahit 5x ko ipahid hindi uncomfortable. Konting tiis na lang din naman po :)

4y ago

Sadly gamit ko na yang mga yan sis kaso parang walang effect. Two days ng sobrang kati and now namumula at parang nay pimiples na. Nakakalungkot lang talaga. 🙁

Me. Minsan nagigising ako sa sobrang kati, nilalagyan ko lang ng Jeju Aloe vera sa The face shop ko siya binili. Super nawawala agad yung kati. Tapos magandang moisturizer pa siya. Then lotion ko naman sa watson na Cocoa Butter na hinaluan ko pa ng coconut oil. Lahi namin varicose. But because of this products nag lighten siya at malambot yung skin ko. 💓

4y ago

Yes. Samin din nasa genes na. Pero pag gumagamit ako ng aloe vera at coconut oil. Nawawala yung kati at nag lighten na. Hanggang hita nga sis meron ako eh. Hehe

From what I've read, genetics po ang stretchmark, if you're mom had it, then most likely magkakaron din kayo and sadly hindi sya maaalis completely. Maglilighten din naman po yan eventually. Ako I use aloe vera gel, naglighten naman, pero depende rin kasi so not sure if same effect for all.

Same tayo mumsh. Kung ano ano na din ginamit ko. Still sobrang kati pa din gsto mo pigilan pero hndi tlga mawala wala. Sobrang nakakaiyak yung pagkakati nya. :(

4y ago

Nawala naman po yung kati nya? Saken po kumalat na hanggat pwetan at leeg. :( ano po pinangpapahid nyo?

PUPP ata yan momsh. Ganyan din ako. Pero now na 37 weeks nako ay humupa na. Sabi ng derma, mawawala din after manganak. Maganda daw gumamit ng bio oil.

4y ago

Ano po yung PUPP sis?

Sis same here... Dame butlig sa upper belly ko. 38 weeks na ko.. Ung pangangati nya nawawala naman pag nilalagyan ko fissan.

Try mo mommy un Human Nature na sunflower oil. Nakakawala ng itch plus naglighten up ung stretch marks ko don.

4y ago

Ah bk po ibang case naman yan s inyo. Ung sakin kc everytime maffeel ko na kakati ung stretch marks ko, nagpapalagay aq agd sunflower oil. Aftr a while sb ni hubby naglighten up dw ung stretch marks ko. Try mo nlng ano nireseta sau ni OB mo. 😊

Ako ni recommend sakin ng ob ko mag lagay ng belly or tummy support para daw Hindi magka stretch marks

4y ago

Oo nga po eh. Sobrang bigat na kasi ni baby. Yung pamumula at pangangati daw, allergy na daw pala.

try dis 0il m0mmy....ive been using dis since d beg 0f my pregnancy at di p0h nanga2ti ang tyan k0

4y ago

0k m0mmy....i guess si 0b n p0h ang magsabi if an0 maganda para s allergy....

Try niyo po ang Cetaphil na sabon, nagkaroon ako niyan after ko gumamit ng 2 weeks nawala po

4y ago

Salamat po sis. Allergy daw po pala kaya nagkaganyan kaya binigyan ako ng gamot na ipapahid.