Im turning 7 months this month

Grabe ung sakit ng pwet ko.. Hirap na hirap po ako kasi ang sakit nya na.. Normal lng po ba un..

1 Reply

Mommies ung kaliwang pisngi po ng pwet ko po ang masakit.. Nung dati kaya pa matolerate ung sakit ngaun po pg nkahiga na po ako nhhirapan na ako pag tatayo na ako.. Ang sakit po tlg.. At nanakit narin ung ibang katawan ko kasi isang side lng ang position hindi po ako mkpagpalit ng position dhil sumaaakit ung kaliwang pisngi ng pwet ko.. Huhuhi

Related Articles