Maternity Benefits

Grabe stress ko sa employer ko. Manganganak na ako ngayong september pero yung mat ben ko di pa din nila binibigay!!! 😤😤

3 Replies

My mga companies po kc mii na ayaw mag abono. Inaantay po tlg nila un galing mismo sa sss saka ibbgay sa inyo. Normally aftr p po tlg ninyo manganak.

8mo ago

Pero diba nasa rules ng SSS yun. If di nila iadvance, may fine sila or pwede imprisonment.

same tayo mi . follow up ako ng follow up sa employer ko hanggang ngayon wala pa rin , july pa na.approved ni sss

sakin mhiee, pagkapanganak na Lang ibibigay, waiting na Lang sa sss, Hindi daw Kasi nag advance si company