Toddler Nag stop mag milk

Grabe sobrang nai stress nako. Yung baby ko 4yrs old biglang syang nag stop mag dede. Ganito kasi nangyare. Inubo sya then kinabukasan nagsinat at nilagnat sya. Tapos simula nilagnat sya hindi na sya nag dede pinipilit ko sya pero ayaw nya talaga kahit onti edi hinayaan ko kasi baka dahil may nararamdaman, pero nagtaka ako ayaw nya mag dede tapos ang lakas nya kumain ng rice ulam biscuits tapos water. Usually kasi kapag kumakain sya nag dedede din sya eh lalo na kapag matutulog sya. Ngayon ewan ko anong nangyare. Wala na syang lagnat, ubo nalang meron sya so nag try ako ulit mag offer ng dede pero ayaw nya talaga😭 Sobrang nakaka stress hindi ko alam ano nangyari bakit bigla syang tumigil mag dede or mag milk kahit sa baso😭

2 Replies

Don't stress mommy, 4 years old na naman sya. Just focus on giving a variety of nutritious solid foods ☺️