???

Grabe sobrang likot ng baby ko maghapon..parang gumugulong sa loob ng tyan ko..I am 36 weeks now and parang may tumutusok sa ano ko..as in!.feeling ko may lalabas gnun..normal po ba un?

13 Replies

Normal yan sis. Noon ako parang umaalon ang tummy ko.. vinivideo ko pa kc sobrang nakakatuwa. Ngaun mg 2 mos.na c baby ko at kung anung limot nya sa tummy ko. Ganun din sya ngaun..😀

normal lng po. 33weeks nako sobrang likot din nya. halos hnd nako makatulog ng maayus hirap pa humanap ng gawi ksi sobrang likot nya

5y ago

Se experience po..grabiii..

Normal yan sis minsan nga npka likot kapag nagalalkad ako tapos feeling ko lalabas naxa sa pwerta Ko

Normal sis. Ganyan din nararamdaman ko minsan kla ko nga lalabas n sya 🙄😅

Normal mamsh. 💕 minsan prang my sumisipa din sa pantog ko. 😂😅

5y ago

Kaya nga po..minsan nakakatakot..hehe

Yes. Basta no discharge, mas okay nga na malikot si baby :)

5y ago

Yes po gnun nga

Opo normal lang, sakin ganyan din napakalikot

Healthy pregnancy healthy bb in ur tummy

Normal lang po yun sis 😊

Normal nmn