ngalay sa pag tulog 16weeks

grabe sakit sa balakang at hita pag matagal natulog ng nakatagilid. halos wla tuloy akong tulog kaka ikot ikot sa kama kasi sumasakit ung hita q pag matgal naka posisyon sa tagilid.. nirmal ba talaga yun 16 weeks pa lng nman aq ee.. dami ko ng unan wa epek pa dn.. #pregnancy

14 Replies

same tayo sis , puyat ako lagi .

4y ago

kaya nga sis ung tulog ko parang pagising gising.. bukod sa ihi aq ng ihi sa madaling araw magigising ka sa sakit ng hita at pwet mo ee..

Normal lng yan

same here po

same here mommy.

3y ago

Same here