GRABE SAKIT NG PUSON AT ARI KO PARA AKONG MAY REGLA ? SABAYAN PA NG PWET KO NA AKALA MO LALABASAN NG DUMI, SAKIT NG SINGIT, HITA PABABA SA BINTI ? 36 WEEKS AND 3 DAYS PREGNANT..

19 Replies

Tawag po dyan ng hahawan kana.. Palapit na kasi 37 weeks mo at pwede na manganak.. Onti tiis nlng gnyan din ako nun .. Gsto q na ilabas sa hrap eh pero after ng hrap sulit nmn mommy

5y ago

Anytime soon kasi pwede na sya pag ng 37 weeks na eh.. Aq gnyan nanganak eh.. 37 weeks and 5 days lage lng aq mg ppray at knakausap w na wag muna lalabas kelangan umabot kmi ng 37 weeks man lng pero ramdam q na sakit at bgat plus ihi ng ihi kainis kaya eh working pa q sa ortigas hrap

Same sis. 36 weeks and 3 days. Panay tigas nmn ng tyan ko. At mejo masakit ang singit at parang maga pem2 pero hindi nmn masakit. Mejo ngalay din ang legs.

good luck sis sa panganganak . ako nung naranasan ko ung labor tas panganganak nasabi kolang sa mommy ko mamatay na yata ako at di na ko uulit hahahahah

Yan pnaka msrap na part ng pagbubuntis.. ung sisisihin asawa mo dhil sa sakit. Mpapamura ka. Di malaman anu posisyon ggwin.. goodluck sis

Ganyan din po ako lalu na po pag sobrang active ni baby para talagang bumubuka na sa private part ..36 weeks 1day na po ako

ganyan na ganyan po nararamdaman ko 2 days na . kaka pacheck up ko lang po kanina . uti naman sakin. currently at 36 weeks

Same here po 36 weeks and 2 days lagi pang naninigas ung tyan. puro discomport na ang nararamdaman ko.

36 weeks and 4 days same feels, sana next week lumabas na sya 😊

Same pero may discharge kna ba mumsh?

manganganak kana siguroooo.