Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Ouch. 😢 grabe naman Mommy ang sakit nyan para kay baby im sure nag iiyak sya dahil dyan lalo kapag nabasa ng ihi mahapdi yan. Baka di rin po sya hiyang sa diaper Mommy pwede nyo po palitan. Lagi po water at kunting liquid soap panligo nya ihalo sa tubig kapag naglilinis gamitin ang cotton everytime na magchange ng diaper. Sa baby ko po Petrullium Jelly yung Vaseline ang tatak so far kapag may rushes kunti pag nilagyan k nawawala naman sya agad. Try nyo po lahat yung suggestion ng ibang Mommy kung saan sya hiyang kasi minsan hiyangan lang din sa skin ni Baby. Pagaling ka Baby 😊