Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

naku mamsh hindi nyo dapat pinaabot ng ganyan ang anak nyo sa konting rashes lang dapat binilhan nyo na ibang diaper cream marami po pagpipilian magtanong lang sa pharmacists at i practice po na kung nasa bahay lang naman water cotton at baby bath ipanghugas sa pwet ng baby please po wàg nyo na muna i diaper sa gabi na lang kasi baka mainfection na baby nyo sa lala ng diaper rash nya. Ako po apat na naging anak ko mura man o mahal ang diaper once mag poop o palit ng diaper automatic hugas po yan lalo sa gabi bago matulog kahit hindi pa puno diaper nya pinapalitan ko na. Please po patingnan nyo na yan kawawa ang bata.