Stretch Mark

grabe po ung sakin.. sa inyo po ba ? FTM here 😥😥

Stretch Mark
96 Replies

8months Preggy here, FTM din mamsh. So far wala naman ako Stretchmark and never din ako nagpahid sa Tummy ko 😊 Sabi din kase nila nasa Genes daw yan.

4y ago

Wala po sa genes, nasa flexibility ng balat po yun. Kasi mama ko at kapatid ko may stretcmarks.

Nakakakilig po kayang tignan yung stretchmarks. Ako iniisip ko yan yung pinakaunang drawing g baby ko ❤️❤️❤️

sobrang laki lang ng tyan ko at mabigat na pero wala masyado dark na stretch marks.. pero madami din akong kamot.. medyo light nga lang.

Nku dka po ng iisa ako nga mas mdami pa dyan khit susu at mga hita ko meron po pero Kerry lang nmn mommy hehehe drawing ni baby yan ey

Ganyan din po yung akin. Mas matindi pa ata. Ok lang po yan, wag kayo magpastress. Maglalighten din daw po yan after manganak. :)

Sakin ay nasa tagiliran pro hinde masyado madami.. Pg kasi na kaka feel ako ng pangangati nag lolotion ako tapos gagamit ako ng suklay

Ganan Saken momsh ohh first time Momshie ako. Pero okay Lang kasi part ng pagiging mommy naten Basta healthy at okay si baby 😊

4y ago

Mahalaga healthy tayo Lalo na ang mga baby naten 😊

Bigla nalang lumabas yang sakin. Pero ngaun Nilalagyan ko na oil para Dina Dumami Pa. Sana matanggal PA😦8months preggy

Yes ako din momsh meron pero mostly sa thighs and sa gilid ng tyan. Hopefully in time maglighten sya hehe

Sa genes yan mommy.. Ako kabuwanan ko na po peru wala po stretch mark.. Peru hairy tummy lang FTM here.

4y ago

sa akin biglang nagka buhok along the linea negra. glad to know from this thread na normal pala sya