Stretch Mark

grabe po ung sakin.. sa inyo po ba ? FTM here 😥😥

Stretch Mark
96 Replies

Ganyan na ganyan yung sakin sis.. Sa Breast nga lang.. Sa tiyan ko wala pa naman sa ngayon 30weeks..

mag fade po Yan momsh first mom din ako ganyan sakin pero after ki manganak 4-5months nawawala na ang itim

Mommy normal lang po yan.. Pwede ka po maglagay ng lotion and oil para malighten po itsura😊

7months pregnant ako wala pa din naman. Naalagaan ko din kasi ng paglalagay ng oil sa gabi.

4y ago

Base sa experience ko mamsh okay naman sya. Nasa flexibility din kasi ng balat kung hanggang saan yung kayang ma stretch. Pero try mo na din mamsh. Sunflower oil gamit ko. Light massage mo sya sa tummy mo everynight

Mas grabe sakin momsh parang water melon ung stretch marks ko 🤦🏻‍♀️😅

meron sakin pero maputi sya,pero nfi po ganyan.23weeks.baby oil lang nilalagay ko.

momsh nilalagyan ko olive oil tummy ko pati tagiliran every night, 6 mos.na po me

Ako din meron na ftm here kala ko flawless tummy ko d pala meron pla sa puson ko hehe.

4y ago

sakin din sa puson lang merong konti..pero hindi sya dark color .light lang din kaya di masyado halata..btw second baby na to 🤗

mas.maitim pa nga sakin jan and mas amdami pero.oks lang proud to be.mom here!

ganyan dn saken noon momsh baka malaki ka dn magbuntis at malaki bilbil mo same saken hehe

4y ago

malaki po c baby momsh. kaya sobrang na stretch po.. I already gave birth last august 31 😊