worried..

grabe po ang insomnia ko ngayong preggy.. ask ko lang po ano po ba bad effect nito kay baby? since sya lang po talaga inaalala ko

2 Replies

hay nku sis ganyan din aq mula nung mg 5mos tyan q..sobrang hrap n hrap aq mtulog..as in antok n antok n pro hindi pdin makatulog..nkakatulog aq 4 or 5am tas saglit lang din..d n din makatulog sa tanghali.. 😫

ganun din po aq noon. yung akin due sa vitamins na iniino. q ask po kayu sa center. kung anung mngndang advice niya sa inyu. pero feelng q ata normal lng siya

Related Articles