Okay lang po na wala akong iniinom na gamot kahit 9 weeks na po ako? May bad effect po ba kay baby?

2 Replies

Consult your OBGYN. Much better if may vitamins ka na. Kasi dalawa kayo ni baby ang need ng Nutrients. Syo lang sya kumukuha ng nutrients for now. Pwede kang magkaproblem sa health. And maddamay si baby. Folic acid is needed para sa patuloy na pag grow and to prevent birth defects. Calcium din ay needed. Since sayo sy ngayon kumukuha ng calcium si baby Mas better na ang calcium mo din sa katawan ay sufficient. Ferrous para sa blood supply. Pero mas okay kung mag paassess ka din sa OBGYN mo. :) para mabigyan ka pa ng ibang vitamins na kailangan nyong dalawa ni baby. ☺️☺️

Di ka ba pa nakapag pa check up? importante and vitamins at early pregnancy.