Grabe parang tinamad na sumagot ang mga active users natin ah, sana po masagot yung ibang questions dito thank you#theasianparentph

8 Replies

Minsan kasi hindi na kailangan e post ang mga tanong dito, like pwede ka naman magtanong muna sa family mo or kakilala mo na buntis or mommy na. Pwede niyo din po e search dito sa search bar yung question niyo at may mga articles po at old questions na may answer na or google will do 😉. Then minsan natatabunan na ang bagong questions it takes days, weeks, or minsan months bago makita. If it's really important consult your OB or midwife mas safe yung ganun keysa mag rely ka sa mga hindi medical expert ( base sa nakikita ko minsan dito iba-iba ang experience ng mga buntis at mommy so iba-iba din ang payo which is pwede ka malagay sa panganib.) No hurt feelings, im just stating my opinon 😊. God bless and stay safe po 😇.

Minsan kasi yung tanong common sense lang makakasagot. YES, this App is to help our kapwa mommies and soon to be. Kaya lang nawawala yung common sense ng tao. Sa mga makakabasa po nito, before po kayo magtanong search nyo muna related question. Meron non dito sa app at makikita yun once na magcrecreate kayo ng question. Please guys dont get me wrong. No hate, just love. 😇

4y ago

Agree with this! 👍

Hindi sa tinatamad sumagot. Paulit ulit din kase. Matuto po tayong mag research sa mga bagay bagay. Matuto po tayong magbasa ng mga articles. Ang dami po jan. Makakatulong din po yun. Wag po tayo mag rely lagi sa mga pagtatanong. Yes,Walang mali jan pero mag self educate din tayo. PERO kung talagang naguguluhan na at di maintindihan jan na po tayo mag tanong. 👍

Paulit ulit lang kasi mga tanong at tama yung isa gamitan lang ng common sense naman ang sagot sa iba. Hindi rin naman kasi masamang mag research din for answers kung wala talaga mahanap dun na ok mag ask

4y ago

haha! True.

Pansin ko nga din. Nalungkot nga ako eh nag abang ako ng sagot sa importanteng tanong tapos ilang araw na, wala talagang sumagot😢

yung ibang tanong po kasi pwede i-search sa search bar. at yung iba common sense nalang din po. at yung iba, busy.

Hindi nmn lhat.. paulit ulit ska nabusy na rin dahil sa bagyo

haha syempre nakuha na nila premyo nila eh

4y ago

ay true yan.. 😂

Related Articles