emotional ?

Grabe pagiging emotional ko ngayon ? minsan nawi weirduhan ako sa sarili ko napaka bilis kong umiyak kahit napaka liit na bagay ? ang daming bawal kailangan talaga laging nakahiga lang babangon lang pag kailangan, pero para kay baby go lang ? sino dito mga mommies na high risk mag buntis? At need ng complete bed rest! ?

1 Reply

Need mo yan...ang pagiging emotional part ng prrgnancy yan..masyado mataas hormones mo. Nag pre term ako 31 weeks last yr and complete bedrest ako until 35weeks. Pre term nanaman but that time nanganak nako. So wag ka pastress