Pain|38weeks

Grabe na ung pag sakit ng puson ko hanggang balakang pero nalaman ko kanina 2cm pa lang kala ko manganganak na ko. Hays! Eto pa lang ang sakit na pano pa kaya ung nag lalabor na talaga baka dko kayanin ngayon pa lang puro na ko iyak???

41 Replies

So far nandito na nakaadmit sa hospi.. 38weeks at 4cm.. Laro2x lang muna ng mL hehe inaantay pa sa mag iie

5y ago

Hehe.. Kirot2

Lakas loob lng tlga sis, tapos pray klng habang naglalabor,, mkakaya mu yan, Goodlck and God bless

Tick Nick Jan pag humihilab tiyan mo sabayan mo ng inhail at exhail para hnd medyo masakit

Kaya mo yan momshie. Praying for you and for your baby po😇 have a safe delivery😊

Same feelings mamsh. 1 cm palang ako pero grabe na yung sakit sa bandang puson at pepe

Kayanin mo sis! Hindi lang buhay mo ang nakasalalay. Kailangan makaraos ka ng maayos

Kaya mo yan moms💪💪..worth it lahat ng sakit pag nakita mona si baby😍😇

Same feeling mamsh. 38 weeks still 1cm po. Kaya ntin to good luck satin!!!

Lakasan niyo po loob niyo and isipin niyo lang makikita niyo na si baby.

Breathe out ka sa mouth mo tuwing hihilab para mag ease ng pain