kili kili

Grabe na po itim ng singit at kili kili ko ? what to do po

72 Replies

Natural po yan mamshie..yan po ung tntwag n mask of pregnancy..pro after mnganak babalik dn po yn s dati..few months lng balik n po yn dpende prn po s skin nyo..wg nyo lng po kuskusin..kc may iba po kala nla skin dirt..knukuskus..ngsusugat..kya d n bmbalik s dati may dark mark n..

Hi po, nangyare po sakin yan mga hanggang 2months ng pagbubuntis ko yung dating maputing kili kili at leeg ko umiitim inagapan kopo ng kalamansi before ako maligo naglalagay po ako bumalik naman po sa dati mag 4months napo akong buntis

normal lang naman op yun ma sa mga nagbubuntis but try using baby oil po. i-rub nyo lang po sa part ng skin na maitim. ibabad nyo po muna before kayo maligo then lagay po ulit after maligo. effective siya ma. :)

Normal lang naman yan. Kapag ka panganak mawawala din yan. Ako after a week unti-unti ng nawawala iyong pangingitim. Nakatulong na din yung nung buntis ako di ko na tinignan kili kili ko. Nakakadiri kasi tignan.

Ok lng po yan,ako ung dati mamula mula na guhit ng kili kili q naging dark brown na tas ang ilong q may nagsabi parang ilong ni shrek pro ok lng balik dn daw po sa dati.😊

5y ago

Yes po parang libag tlga hehe hinilod q pa nga ng bato sakn pro hnd pla.haha

Puti pa sayu nakikita mo pa singit mo. Ako hindi na eh sa laki ng tyan 😂 lahat ng nag bago sa katawan mo momsh mawawala din yan pag nakalabas na si baby mo

Ako sis...super nakakahiya singit ko sa itim...taz may rashes pa pag napawisan xa kaya maya maya hugas ako...😭😭ganon ba talaga yin?! 6months preggy 😭

Ako mommy kilikili.. Hehehe. Okey lng po yan bst s paningin ng aswa ntn mgnda pa dn tayo❤️❤️❤️ bblk nmn dw s dati yn pgkapanganak

problema ko din yan nung buntis ako . kili kili batik at singit . ngayon 1 month na ko nakkapanganak pumuti na nman na sya kahit papanu

Ako din momsh maitim kili kili ko sabi nila natural lang daw kasi buntis pero pag nanganak ka babalik naman sa dati😊😊😊