kili kili

Grabe na po itim ng singit at kili kili ko ? what to do po

72 Replies

Same lang po, I’m having baby boy at grabe talaga initim hahaha binabalewala ko na lang. Babalik din naman daw sa dati. 🤗

Akin din. Pero mawawala lang din po daw. Kagaya nung tadtad ng pimples yung mukha ko at first tri. Ngayon makinis na ulit.

Halos lahat po nagbubuntis nakakaranas yan hehe tulad ko, babalik naman po sa dati dala lang hormonal changes yan😊

Try nyo po mglagay ng kalamansi before taking a bath.. Di maiiwasan ung pangingitim pero at least di ganun kalala.

Same tayo. Tapos siraulo pa si LIP. Laging pinapansin. Alam niya namang conscious na ako sa kili kili at singit ko.

5y ago

Oo. Hahahaha. Madalas pasaway.

mwawala dn yan after gvng birth. hilod lng katapat mamsh.. yan dn iniyak ko noon😂 ndadaan nmn pla sa hilod.

Ako naman momsh, Anglaki ng ilong😂 pero balik din daw after manganak😁.pati kilikili ko paitim nadin

Yung kili kiki ko umitim din pero pumuti na ulit ngayon, pero yung singit ko makulimlim pa rin.😩

Sakin din pero sabi nga nila nag lalighten din daw. Malalaman ko rin yan pag nanganak na ko hehe

Just feel it because that is normal when you're pregnant Let it be sis, it will be gone soon