32w1d

Grabe na hirap. 1. Humanap ng pwesto pag matutulog 2. Pagbangon every iihi ng madaling araw (lalo pa't wala kami kama, nasa sahig kotson) 3. Kunting kebot,hinihingal na (maligo,magbihis,magluto,ligpit at hugas pinagkainan). Gusto ko na makaraos pero nag eenjoy pa ako sa mga paggalaw ni baby sa tiyan. Hehe

1 Reply

Nako sis mas mahirap pag 35 to 40 weeks kna. Wala din kami frame ng kutson pag matutulog sa baba din. Hehe. May arinola ako sa kwarto lol. Tiis lng konti nlng yan.. Pahinga ka if nred mo ng pahinga

5y ago

Okay lang yan sis, naiintindihan kita. Though wala ako sa ganyang sitwasyon nung buntis ako, ang isip ko nun wala ako pera 😊 pero nairaos naman panganganak ko. Kausapin mo sya na if konti nlng nmn customers nyo agahan nlng ang sara ng shop nyo. Sayang kasi tlga