26 weeks and 2 days

Grabe sobrang likot ni baby Lalo na sa Gabi, Ang hirap na tuloy makahanap ng pwesto para makatulog Ng maayos hehe, kayo din ba mga mi?

4 Replies

25 weeks and 3 days here po. Yes mommy lalo na kapag madaling araw o di kaya sa gabi bago matulog😅 25-28 weeks talagang magalaw na po daw ang babies dahil nags-start na silang i-practice at i-stretch mga limbs nila😊

Same here! Hindi ko na alam pano pwesto gagawin ko 😅 Pero as much as possible nagleleft side ako since un ung nirereco ng OB ko and base din sa research ko para sa blood circulation daw.

same mommy.. hirap n mkatulog. left or right man

same here mi 🥲