share lang?

Grabe kasi mga mamsh habang papalapit ng papalapit due date ko sobra yung galaw ni baby sa loob talagang nag iistretch sya hahaha lalo na pag narinig nya motor ni papa nya pag uuwi galing trabaho as in parang may nagwawala sa tyan ko? Hi sa mga ka-July na due hehe goodluck and godbless to us❤

2 Replies

Maganda yan mommy. Atleast namomonitor ko sya ung ibang baby kasi pag malapit na ang due date nagleless ang galaw at yun ang pinapabantayan ng mga ob sa mga parents malapit na manganak. Goodluck po sa inyo.

good luck to you mommy!!!