Help

Grabe hindi na ata biro tong sakit ng ulo ko, nahihilo at nasusuka ako, madalas ako maduwal at hirap ako kumain ? any advice po? Hanggang kelan ako magiging ganto? Huhu. First time mom po ako at 11 weeks pregnant po ako.

1 Reply

Normal lang po yan mommy sa first trimester. Inom lang kayo madaming tubig and kain kayo kahit pakonti konti lang para kahit mag suka kayo may naisusuka padin po. Pag tungtong niyo po ng 2nd tri medyo mag lelessen na po yan 😊