Headaches 14 weeks

Grabe ang sakit ng ulo ko mga mamsh narasan niyo ba yun sobra parang buong ulo ko sumakit kasama na mata lalamunan ko ganun din di ko alam kung sa bp ko o sa sipon ko na ito ih simula kase 1 month hanggang never na nawa sipon ko at dami ko na din na inom na gamot nung time na yun kase di ko pa din alam na buntis ako hays pa help mga mamsh

1 Reply

sis nasabi mo na ba yan sa OB mo?

2y ago

oo sis lahat nasabi ko na ngayon nag text ako sabi niya mag bp daw ako 135/73 bukod don kulang pa ko sa tulog ko ngayon lang nangyare sakin to