epekto kay baby

May tanong po sana ako, may time na sumakit ulo ko ng sobra di ko po alam na buntis ako nun, then nag pacheck up kami tapos neresetahan po ako ng gamot, ilang days ko lang po ininum yun pero di ko parin po alam na buntis ako, may epekto po ba yun kay baby?

2 Replies

Ako dn nun nakapagtake gamot pampadiet sis cnbi ko ke OB sabi nya wala naman dw epekto kase dugo palang dw nun..

5y ago

Buti naman po mga 2 weeks or 3 weeks palang naman sya nun

Depende po kung anong gamot po yung tinake niyo.

5y ago

Nung di pa po ako nag papacheck up nag take ako ng sleeping pill