7 mos pregnant

Grabe ang sakit na ng katawan ko hindi ko na alam ipupwesto ko sa pagtulog ?

25 Replies

Ako naman sis dun sa parang nakabara sa lalamunan ko ako hnd makatulog... wala pa naman sobrang sakit na katawan 29w1d na ako... meron din kc akong ginagamit na maternity pillow pero qng wala ka nun pwede naman lagay ka unan support lagi sa likod mo, sa balakang at sa pagitan ng hita ^^ tapos mejo mataas na head pillow then sa tummy na pillow pang salo sa tyan^^

Tagilid ka mamsh tapos lagay ka ng unan sa balakang mo sa likod, another unan na pwedeng dantayan mo ng paa, isang unan na maliit na papatungan mo ng tyan mo. Meron akong nabiling unan sa SM, yung parang V-shape na unan, laking ginhawa sa pagtulog nun.

Lalo pag 8months n sis grbe ung ribs q sobra skit una knan sbay lumipat s kliwa Mas prusa nung s kliwa kc dba dpat gnung side mtulog nka kliwa.sumsbay p ung ubo q n tama dun s buto pg n pwersa s ubo.iniykan q n nga s skit. Konti glaw puro aray tlga.

5y ago

Nako sinisipa na nga po ng baby ko yung ribs ko ang sakit pag nasisipa nya. Nagugulat nalang ako hahaha

Ginagawa ko momsh dahil mabigat na si baby at masakit na tlaga mapatihaya at tagilid pag napapatagal tas magalaw pa sya pag gabe,nagpapatugtog ako ng mga unborn baby music ..maya maya marerelax na si lo tas makakatulog ndn ako..

7 months preggy here,sakin namn masakit na balakang at yung madalas na naiihi...comfy nmn higa ko kc nakapalibot unan ung feather pillows 😉😍 konting kembot nalang mga momshies

Going to 7 months nxt week mumsh and I feel you, di ko nga alam kung nkkatulog pa ba aq ksi ikot ng ikot aq sa higaan sa skit ng likod..

Same here!!! Hahaha I'm on my 7th month na rin, pagkagising ko laging sobrang sakit ng katawan ko dahil sa uncomfortable na pagtulog

31 weeks and 3 days here. Lower back naman po ung sobrang sakit sakin pag nakahiga na hirap kumilos..

29 weeks and 3 days sis... Nahihirapan naghanap ng pwesto pero d nman sobrang sakit ng ktwan..

nakakatulog naman ako minsan magigising lang dahil masakit ribs ko sa left part