nag aalburoto?

Grabe ang baby q sa tummy,1st trimister pala nagpaparamdam nA talaga sya lagi skin hanggang ngaung nasa 3rd triminister na..pero now grAbe.mula kagbe felling ko nagwawala sya sa tyan ko,hanggang ngaun.grabe ang likot nya.kahit anong pwesto ng higa at upo ko.ganun padin..d naman aq nagkakain ng sweets ngaung araw.

1 Reply

first trimester? eh di pa po developed ang body parts nya during that time. pano sya nagpaparamdam sayo?

4y ago

My pintig na sya..ramdam na ramdam ko na.