DEPRESS :(

Grabe, 7 months na ako pero wala pa kaming nabibiling gamit ni baby :( Yung tatay naman niya di nagpupursige para kumita. Ako naman tong kahit malaki na ang tiya at hirap nang magkikilos sige lang sa trabaho.. Puro regrets na lang ang naiisip ko. Sana di nalang pala ako lumandi agad.. Hays.. Di pala talaga biro pag may pamilya na. Sana sumunod na lang ako sa mga magulang ko ?

50 Replies

Stay strong mamsh 🙏🏻

Virtual hugs.....

Be positive.

mawawala po lahat ng regrets nio pag nakita nio na baby nio. Magiging matapang at malakas kau para sakanya. Dati mahina ako at iyakin. Pero now malakas na loob q dahil sa baby q, Salamat nalang sa mapag mahal qng asawa d kami pinababayaan kahit mahirap ang buhay. Kapit lang MOMMY just pray

nasa huli talaqa anq paqsisisi momsh but since nnjan n yan .. LABAN LANG 👊 ndi tau pbbyaan nq PANGINOON 🙏

😢

Same ganyan din ako,naiisip ko yan ,but my husband is supportive,kaya may kaagapay.. pray lang ang konting tiiis sis

Nasa huli talaga pagsisisi. Cguro naman nung una palang alam mo na na ganyan ugali ng asawa mo. Wala ka na magagawa kundi kausapin mo nlng baka sakali magbago

Surrender it all to God! All the sacrifices mo momsh, may reward yan sa dulo. Kayang kaya mo yan, fight lang! Pray ka lang momsh.

No mamshie bawal ka mastress . Stay happy wag mu na lang intindihin c husband kasi c baby mag sasuffer kun sya na lan iintindihin mu .