Breast feeding Problem 😔

Hi mga mommy. Baka po may same case din sa akin, kahit anung sabaw na po iniinum ko & malunggay capsule, & yung na panood ko sa youtube na malunggay tea, wala 😥😣 di pa din kukunti yung milk ko 😢😞 1 month na po si baby, kawawa naman kulang yung milk na supply ko. Suggest nalang po kayo kung anu pang pweding gawin. Thanks po 😇 #1stimemom #firstbaby

2 Replies

unlilatch, skin to skin with baby. if okay po ang diaper output ni baby, sapat po ang gatas. think happy thoughts and believe what your body can do.💙❤happy latching

try buds and blooms malunggay cap yan iniinum ko pang boost ng milk then unli latch more water eat healthy foods less stress .. #formylove