Ikaw, anong request mo?

Congrats sa ating first winner! Pwede ka nang magstore ng gatas para sa baby mo. Enjoy your mini freezer from us and Grab. Pwede ka ring manalo. Sundan lamang ang mga steps na ito. 1. Pumunta sa https://tap.red/pmdhd at i-click ang “Participate”. 2. BASAHING MABUTI ang mechanics para malaman kung paano makasali. 3. Pumunta sa https://tap.red/pmdhe at i-comment ang iyong wish na gusto mong matupad ng TAP at ng Grab! Good luck and happy wishing!

Ikaw, anong request mo?
52 Replies

Sana mapili rin kmi ni baby kahit washing machine with drayer para di na ako mahirapan mag laba....

Wow... ang galing naman ni mommy... breastmilk na may ref pa.. sana all... congrats mommy 😊

Dear Tap and Grab. Kahit pambahay na damit po sa baby Boy ko. 8 months na sya.. 🥰😊

Ang saya naman. Congrats, mommy Mary Heart! 😊 magrant din sana wish ko.

Congrats! Bigyan niyo po pagkakatain mabasa ng comment ko mahalaga po

Wow. Congrats mommy. Sna mapili dn ako. Slmat TAP ang Grab ❤️

sana mapili ako for my baby 😔🙏🏼🙏🏼

Congrats po 😊Sana mapili din aq 🙏🙏🙏

Congrats po sna mapili din wish qo..

Wow congrats .. Sana mapili din ako