Finally Boosted!

Got my moderna booster shot last dec 29. Had pain in the arms for 2 days but ok naman. How about you mommies? #VaccineSaveLives

Finally Boosted!
16 Replies

It's good to know na vaccinated and nakapagpa-booster na po kayo, mommy. Nakapag-second dose na kami ni hubby, looking forward nalang po sa booster shots soon. :)

Hi po! I’m currently 20 weeks pregnant. During your pregnancy din po kayo nakapagpabooster? Natatakot lang ako for side effects.

Ung husband ko Moderna rin ang booster niya. Nagk fever and cough and colds siya after. Buti mas mild ang side effect sayo :)

ako sinovac.. mbigat lng konte un side n nturukan pero nwala din kht 2nd dose ...waiting nlang booster shot ..

Congrats, Mommy. Di pa ako nakakapag-pabooster shot. Will do next week.

yey congrats ma! ako next 2 weeks pa. mas protected kana ngayon!

hello, currently pregnant po kayo? any medication taken po?

Moderna din ako mommy! :) May side effects sa amin :)

got mine yesterday ( 1/6) yes mabigat nga sa arms

Still waiting pa din for my booster schedule.