Open Cervix pero Mataas Pa

Just got home from my check up. Open cervix na ako. 2cm. Pero mataas pa. Gusto sana namin ni OB this week manganak na ako. Fastest way para mapababa si baby? 🤔

1 Reply

pareho tayo mommy. 2cm na din ako pero wala pa ding blood discharge mataas pa din daw. naglalakad na din ako nagsquat umiinom ng pineapple sana po bumaba na. goodluck po saten mommy. sana makaraos na tayo

4y ago

Wala pa din akong discharge at walang pain na nafifeel. Sagana din ako sa pinya ngayon. Good luck satin momshie ❤️ Baka magka birthday pa mga babies natin. 😁