37 weeks and 5 days

Mataas pa po ba mommies? Ano pa po bang pwdeng gawin or kainin para mapabilis ang pag open ng cervix or mapababa si baby? Thanks po

37 weeks and 5 days
2 Replies

Mataas pa po mam kain pinya po at inom pine apple juice basta wag lng po msyado pagurin ang sarili para hnd ma stress c baby at tumaas ang bp mo at dapat po diet ka nren para d mahirap manganak lumalaki kc c baby

4y ago

Ahh okay sis. Kasi niresetahan na ako ng eveprim tapos sabi within 7 days daw pag walang progress punta kay OB.

Sikip ng pajama mo sis mag duster ka nalang kc lapit na due mo para bumababa si baby para Kasi syang naiipit eh,tas lakad lakad paikot ikot sa bahay nyo at squat squat since d Tau pwede lmabas .God Bless sa atin

4y ago

Hindi nmn po masyado masikip hehe. Pero sge po mag duster nlang ako. Nag ssquat na din ako pero ang bilis kong mahilo kagaya nung nakaraan nag squat ako mga ilang minutes lang nahilo agad ako