transv

got my first ultrasound last september 7 , i thought i was 8 weeks preggy but the ultrasound found that i am 5 weeks and 4 days , only sac seen but no fetal pole .. ☹️ she told me that i am in early intrauterine pregnancy .i hope everything will be okay ..

9 Replies

Ok lang yan sis. Pinapblik ni ob after 2 or 3 weeks pag gnyan at pinpainom din ng follic acid para tuluyang mabuo at mdevelop si baby. Basta may mga iniinum ka pong gamot na prescribed ni ob mo at naaiinom mo sya ng tama at nkakapgpacheckup ka din ng tama, possible pa ding mabuo talaga yan. Tiwala lang.