Calcium Carbonate

Goos day mga mamsh. Okay lang ba uminom ng calcium carbonate even after giving birth? Sobrang dami ko kasing ganito. At nasasayangan na man akpng idispose. Thanks

Calcium Carbonate
2 Replies

Sabi po nila pwede naman daw sya itake kahit nakapanganak na. Dami ko din ganyan kaya balak ko pagkapanganak ko magtetake padin po ako

Hi Mommy! Yes po pwede pa rin po, need din kasi ng vitamins for post-partum recovery. Pinaubos sakin ni OB yung vitamins ko.