ftm utot cs

GoodPM po. Ask ko lang na CS ako tuesday 1pm lumabas na kami now kahit hnd pa ako umotot. Hnd kami kc nakapag stay matagal sa hospital dahil sa virus. Hnd pa ako naka kain last kain ko monday 10pm hanggang ngyon walapa. Tinry kolang uminom tubig konti lang tapos mainit init pa. ......

1 Reply

Try nyo po bumili sa drug store ng maliit na candila (suppository) ata tawag then pasok nyo po sa pwetvpara makautot kayo.