over duedate

goodpm mga momsh.ano po ibigsabihin kapag may lumalabas sa pwerta na kulay green or minsan clear lang na parang sipon?pro bihira lang im 40w pregnant napo duedatr ko nung dec 20 pero still di pako nanganganak

35 Replies

Nakapupu na sa loob ng tyan mo si baby. Need mo na agad maglabor or ECS na agad. Ganyan nangyari sa baby ko due date ko ng 21 nung 22 ng hapon lumabas saken dark brown na discharge tapos sumunod na discharge ko white na sipon na (mucus plug) after ilang oras pumutok na panubigan ko pero pakonti konti yung paglabas ng tubig parang pag may mens ka lang. After nun may yellow green na discharge saken kaya advice ni ob ienduce na ako. 6am inenduce ako pagdating ng 10am 1cm pa rin kaya na ECS nako. Si baby nakakaen na ng pupu nya kaya nasa NICU sya hanggang ngayon. Ingat momshie pa check mo na agad yan. Pag ganyang may color na agad ang discharge delikado na yan.

Pa check mo na po yan. Ako nun post dated @41weeks & 5days but di naman ako nilabasan ng greeny na discharge sa pwerta ko kahit post dated at lagpas na ako sa mga due dates ko.. Baka napano na c baby mo sa loob. Better check to your midwife/OB.

4y ago

Na induced labor ka ba

Ako din sis last night my lumabas na mucus plug with blood pero no sign of labor and closed cervix pa din. 😭 Duedate ko na bukas based on my bps utz. Gusto ko na manganak. Natatakot ako ma overdue

According sa bilin ng ob ko sakin kapag may ganun kulay daw itawag ko na kagad sa kanya. Baka daw naka tae na ang bata

Better to talk sa ob nyo if ganyan ang case. May span of 42 weeks yan basta walanaman lumabas sa pwerta mo

Pacheck k po ,baka nmn dumi ni baby then sumabay na sa amniotic fluid mo.. ano po ung amoy ng discharge?

Pa chck kana sis..baka in distress na si baby.,nka poop na sya sa loob delikado

Better ask ob. They know best. Wag sana meconium stain ung green 😔

Same did 40 weeks and 2 days nko pero singit singitan kulang ang masakit

4y ago

Nangank na po ako sis ikaw?

Please check with your OB bka meconium na po yang discharge nio.