Green na lumalabas sa pwerta o parang nana na dugo

Bakit po ganon kakapanganak ko palang 1month na pero bakit kulay green o parang nana ung lumalabas na Regla ko?? tapos minsan red karamihan green. ano po dapat kong gawin? or normal lang po ba yun sa kakapanganak lang??

4 Replies

Samee po sa pwerta kopo sya nalabas na aprang nana na yellowgreen tapos po nagkaron po ng dalawang butas sa gitna ng tahi ano po dapat gawin nakakatakot po

not normal ang green, buntis, nanganak o hindi, infection po yan. consult your OB po.

pacheck up kana po sa OB

Consult your doctor