Parang Sipon

Hi po 7months twins pregnant here normal lang po ba na may lumalabas na parang Sipon malakas po sya parang menstruation nong una po kulay puti lang sya tapos Ngayon po medyo parang kulay yellow green na sya (hilaw na Sipon Ang kulay) Sana po may makasagot#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Call your ob na po. Baka nag open po cervix nyo. Hndi pa kayo full term

2y ago

Awww. I hope everything is goes well Mommy and congratulations! 🙏