poop

Goodmorning po worried lang since first time mom, nanibago lang po ko kase mga nakaraan nakaka dalawa o tatlong pupu si baby sa isang araw ngayon 2 days na siyang kada morning lang nag poop normal po ba yun? Going 5 months si lo salamat sa sasagot ng maayos ?

2 Replies

Hello momsh, ang alam ko po normal naman po yun pabago bago ng skedyul ng pag poop nya..as long as na wala problema sa poop nya at nagpopoop sya, kaya po once na lang kasi nagpapalaki or nagpapataba sya..

4y ago

Thankyou po

yes mamsh..every other day nga kng magpoop baby ko mamsh..ok naman ang poop nia.

4y ago

ur welcome mamsh